UNITEK - CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT CHO BẠN!
Chúng tôi luôn đồng hành đến khi vấn đề của bạn được giải quyết

BẢO TRÌ CƠ KHÍ

Những giải pháp chuyên dụng giúp xác định lỗi & nguyên nhân gây ra lỗi cho thiết bị quay, ngăn chặn downtime, hạn chế ảnh hưởng năng suất hoạt động của nhà máy. Đồng thời phòng tránh lặp lại lỗi tương tự trên các thiết bị khác.

Xem chi tiết

ĐO LƯỜNG VÀ BẢO TRÌ TRẠM ĐIỆN

Kiểm tra và chẩn đoán nhanh các vấn đề trong trạm điện, hệ thống truyền tải và phân phối trong khi thiết bị vẫn đang sử dụng. Mang đến phương pháp hữu hiệu trong việc kiểm tra bảo trì và phòng ngừa sự cố, giúp xác định nguyên nhân gốc của sự cố, ngăn ngừa các tổn hại lớn hơn trong tương lai.

Xem chi tiết

BẢO TRÌ ĐIỆN TỪ A ĐẾN Z

Xác định sớm vấn đề là chìa khóa thành công của bảo trì. Bảo trì toàn diện hệ thống điện & nguồn cấp từ các vấn đề cơ bản thường gặp nhất cho đến đo kiểm, phân tích Chất lượng điện năng; Biến tần; Tín hiệu đầu vào & đầu ra PLC; Nhiệt động cơ;...

Xem chi tiết

SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ

Giải pháp tối ưu hóa hiệu suất năng lượng và giảm hao phí năng lượng trong nhà máy. Giúp phân tích, đưa ra cái nhìn trực quan và khắc phục những vấn đề gây thất thoát năng lượng trong vận hành: Định vị rò rỉ khí; Chất lượng điện năng; Hiệu suất động cơ; Giám sát nhiệt độ.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN DI ĐỘNG VÀ ĐỂ BÀN

Hiệu chuẩn như một chuyên gia với giải pháp chuyên nghiệp, đa dạng từ Nhiệt, Điện, Áp suất đến các thiết bị hiệu chuẩn hàng đầu thế giới được tin dùng trong các phòng lab cấp quốc gia & nhà máy FDI quy mô lớn. Tự động hóa quy trình hiệu chuẩn, lưu trữ dữ liệu và thậm chí hiệu chỉnh, khắc phục sự cố. Hiệu chuẩn nhanh hơn, dễ dàng hơn & đáng tin cậy hơn!

Xem chi tiết

THIẾT BỊ KHẮC PHỤC SỰ CỐ CƠ BẢN

Nâng cấp bộ dụng cụ của bạn & tối ưu hiệu quả công việc với bộ thiết bị khắc phục sự cố cơ bản chính xác cao. Tất cả các công cụ được kiểm tra ở mức độ khắc nghiệt để đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường công nghiệp. Bao gồm các giải pháp kiểm tra điện, nhiệt độ, môi trường, HVAC, IAD và hơn thế nữa.

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP THÍ NGHIỆM ĐIỆN

Bộ sưu tập chọn lọc các thiết bị thử nghiệm và giả lập nâng cao cho các phép đo chính xác như: Thử cách điện, Thử cao áp, Thử dòng điện (1 pha, 3 pha), Thử Rơ le, Thử nghiệm biến áp, Kiểm tra và định vị lỗi cáp,...

Xem chi tiết

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG

Giải pháp giám sát môi trường dễ sử dụng, đạt yêu cầu quốc tế theo GAMP & FDA. Giám sát từ cơ bản: nhiệt, độ ẩm,... đến các ứng dụng nâng cao trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm, quy trình sản xuất như nồng độ CO2, lưu lượng, điểm sương, hoạt độ nước.... Hệ thống giám sát toàn diện Rotronic Monitoring System (RMS) theo dõi online 24/7 các thông số môi trường, đơn giản và đáng tin cậy.

Xem chi tiết

Khám phá kho tài liệu miễn phí về CBM

Truy cập kho tài liệu độc quyền với hơn 50 tài liệu về PdM & CbM bao gồm bài thuyết trình, tài liệu ứng dụng, nghiên cứu tình huống, video và nhiều hơn nữa!

3 LÝ DO BẠN NÊN MUA THIẾT BỊ TỪ UNITEK

1. 100% sản phẩm mới và chính hãng

2. Hỗ trợ training và tư vấn kỹ thuật miễn phí

3. Miễn phí vận chuyển

Điều kiện áp dụng chương trình Demo miễn phí

Đối với Kho Tài Liệu CBM

  • Bạn sẽ được cấp quyền truy cập kho tài liệu của chúng tôi ở chế độ "Chỉ đọc" trong vòng 6 tháng
  • Các tài liệu đều được biên soạn / biên dịch bởi đội ngũ của Unitek, vui lòng không chia sẻ khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi.

Đối với chương trình Demo

  • Chương trình Demo chỉ áp dụng cho người dùng cuối, không áp dụng cho các công ty thương mại
  • Chương trình Demo miễn phí chỉ có sẵn cho một số sản phẩm
  • Mỗi yêu cầu Demo miễn phí chỉ áp dụng cho 3 điểm đo tại 1 nhà máy duy nhất
  • Chương trình Demo hoàn toàn MIỄN PHÍ, tuy nhiên, phụ phí có thể phát sinh nếu địa điểm Demo cách xa văn phòng của chúng tôi (Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội)
  • Unitek có quyền từ chối yêu cầu Demo hoặc thay đổi lịch trình demo
  • Chúng tôi có thể sẽ chụp ảnh và quay video tại điểm Demo, với điều kiện quý công ty đồng ý
  • Người đăng ký có trách nhiệm hỗ trợ các thủ tục giấy tờ liên quan đến chương trình demo tại nhà máy của mình
GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ / DEMO MIỄN PHÍ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Thông tin của bạn sẽ được bảo vệ theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào nút Gửi Yêu Cầu, bạn đồng ý rằng Unitek Co. Ltd có thể liên hệ với bạn qua thông tin được cung cấp và cho mục đích tiếp thị. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Cảm ơn yêu cầu của bạn!

Chúng tôi sẽ liên hệ lại theo thông tin bạn cung cấp trong thời gian 48h. Nếu bạn cần gấp, vui lòng gọi số Hotline +84 966603274